Mục tiêu chất lượng bộ phần LĐ-TBXH

Thứ sáu, 23/07/2021 Đã xem: 11

UBND PHƯỜNG VÂN GIANG

BỘ PHẬN LAO ĐỘNG

THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

Vân Giang, ngày 01 tháng 01 năm 2021

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

NĂM 2021

1. 100% văn bản tham mưu lãnh đạo UBND về lĩnh vực lao động thương binh xã hội đảm bảo đúng quy định của pháp luật và 80% sớm hơn thời hạn yêu cầu.

2. Đáp ứng giải quyết 100% hồ sơ giải quyết TTHC thuộc lĩnh vực của bộ phận đảm bảo đúng trình tự thủ tục và trả sớm hơn thời gian giải quyết 5% so với tổng thời gian TTHC của UBND Thành phố đã giảm.

3. Tiếp nhận và hướng dẫn, giải quyết các hồ sơ liên quan đến chế độ, chính sách (không nằm trong TTHC) đảm bảo 0% sai sót, nhanh chóng, kịp thời.

4. Tập trung chuẩn hóa việc sắp xếp và quản lý hồ sơ, trong đó 100% phương tiện lưu trữ của bộ phận được đánh tên, gắn mã số và sắp xếp đảm bảo dễ tìm, dễ thấy, dễ sử dụng. Tổ chức nâng cao việc lưu trữ dạng file dữ liệu trong máy tính./.

PHÊ DUYỆT                                                   NGƯỜI LẬP