Mục tiêu chất lượng - Bộ phận Tư pháp

Vân Giang, ngày 01 tháng 01 năm 2021

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

NĂM 2021

1. 100% văn bản tham mưu lãnh đạo UBND về lĩnh vực tư pháp hộ tịch đảm bảo đúng quy định của pháp luật và 95% sớm hơn thời hạn yêu cầu.

2. Thực hiện chuẩn mực việc tiếp nhận và giải quyết TTHC dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 theo quyết định của thành phố về lĩnh vực tư pháp, 0% hồ sơ phát sinh sự không phù hợp.

3. Đáp ứng giải quyết 100% hồ sơ giải quyết TTHC thuộc lĩnh vực của bộ phận đảm bảo đúng trình tự thủ tục và trả sớm hơn thời gian giải quyết 10% so với tổng thời gian TTHC của UBND Thành phố đã giảm.

4. Đẩy mạnh chuẩn hóa việc sắp xếp và quản lý tài liệu và hồ sơ, trong đó 100% phương tiện lưu trữ của bộ phận được đánh tên, gắn mã số và sắp xếp khoa học đảm bảo dễ tìm, dễ thấy, dễ sử dụng. Tổ chức nâng cao việc lưu trữ dạng file dữ liệu trong máy tính./.

NGƯỜI LẬP                                                 PHÊ DUYỆT