Quý I/2023: Bộ phận một cửa phường Vân Giang giải quyết 841 hồ sơ TTHC

Thứ ba, 23/05/2023 Đã xem: 7

Trong quý I năm 2023, UBND phường Vân Giang đã ban hành các văn bản chỉ đạo, triển khai công tác Phát tiển Chuyển đổi số và đảm bảo an toàn thông tin mạng trên địa bàn phường đảm bảo đúng thời gian quy định và triển khai đưa nội dung chuyển đổi số vào các cuộc họp, hội nghị giao ban hàng tháng, quý để lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện. Đồng thời, phối hợp với công an phường, công chức chuyên môn trong việc đẩy mạnh việc khai thác, sử dụng CSDL quốc gia về dân cư khi tiếp nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC của tỉnh.

Trong quý I, 100% cán bộ công chức tại UBND phường được cấp và thường xuyên sử dụng hệ thống Thư điện tử công vụ trong hoạt động công vụ, nghiệp vụ và chữ ký số; 100% TTHC đều được thực hiện tiếp nhận qua hệ thống “Một cửa điện tử” và sử dụng chữ ký số tiếp nhận TTHC. Tất cả hồ sơ sau khi được tiếp nhận tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả phường đều được scan thành phần hồ sơ, giấy tờ và luân chuyển hoàn toàn trên môi trường điện tử đến các phòng, ban chuyên môn. 3 tháng đầu năm 2023, các văn bản văn bản (trừ văn bản mật theo quy định) của cơ quan nhà nước đều được thực hiện dưới dạng điện tử, ký số đạt 167/167 = 100%.

Bên cạnh đó, Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả phường đã trực, tiếp nhận và giải quyết tổng số 841 hồ sơ các loại, cụ thể: Mức độ 2: 03 hồ sơ; Mức độ 3: 40 hồ sơ (Trong đó: trực tiếp: 08 hồ sơ; trực tuyến: 32 hồ sơ); Mức độ 4: 798 hồ sơ (Trong đó: trực tiếp: 08 hồ sơ; trực tuyến: 790 hồ sơ)