Thứ năm, 02/05/2024

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Thiện Bách, phố 14, phường Vân Giang

Thứ ba, 16/04/2024 Đã xem: 3

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), sáng 16/4, đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Ninh Bình đã đến thăm, tặng quà một số gia đình quân nhân, thân nhân liệt sĩ tiêu biểu từng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Cùng đi có đồng chí Lê Hữu Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy, Nguyễn Hoàng Hà, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Đinh Văn Tiên, tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Ninh Bình, lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội và ….  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà ông Hoàng Thiện Bách sinh năm 1932, là chiến sỹ đã tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống tại tổ dân phố 14, phường Vân Giang. Đồng chí Bí thư tỉnh uỷ và các đồng chí lãnh trong đoàn đã ân cần thăm hỏi thăm, động viên sức khỏe ông Hoàng Thiện Bách và gia đình, bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của ông nói riêng và của các quân nhân, liệt sỹ đã hy sinh trong chiến dịch Điện Biên Phủ, những người đã có nhiều đóng góp làm nên chiến thắng lịch sử chấn động năm châu, lừng lẫy địa cầu nói chung. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng chúc ông và các gia đình mạnh khoẻ, tiếp tục cống hiến, góp phần xây dựng quê hương, tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc đến các thế hệ con cháu.