Thứ năm, 02/05/2024

Phường Vân Giang tổ chức thành công Đại hội Luật gia, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thứ tư, 27/03/2024 Đã xem: 22

Chi hội Luật gia phường Vân Giang vừa tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Dự đại hội có đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết…., đồng chí Nguyễn Hằng Thủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND – UBND, các đồng chí trưởng các tổ chức đoàn thể, cán bộ, công chức, hội viên của chi hội được triệu tập có mặt.

Toàn cảnh Đại hội

Được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực Hội Luật gia Thành phố Ninh Bình, của Thường trực Đảng ủy, UBND phường, Chi hội Luật gia phường Vân Giang đã phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đại hội đề ra. Nổi bật ở một số nội dung:

Công tác tham gia xây dựng pháp luật, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật;. Đây là nhiệm vụ được chi hội luật gia phường xác định là hoạt động quan trọng, thường xuyên của hội và được thực hiện bằng nhiều hình thức như trên hệ thống đài truyền thanh, trang thông tin điện tử phường, trên các nhóm zalo của hội viên, đoàn viên các ngành đoàn thể.

Về công tác xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, chi hội Luật gia phường Vân Giang đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, hội viên có ý thức tu dưỡng rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tác phong, có lập trường tư tưởng vững vàng. Trong nhiệm kỳ 2018 – 2023, chi hội đãm tuyên kết nạp thêm 5 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 33 đồng chí.

Ngoài ra, các công tác khác như: Công tác tư vấn pháp luật; cải cách hành chính; tham gia tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương… được cán bộ, hội viên Chi hội Luật gia tham gia và đạt nhiều kết quả tích cực.

Phát biểu chỉ đạo, bà Đào Thị Ánh Tuyết- Ủy viên Thường vụ Hội luật gia tỉnh, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Ninh Bình ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Chi hội Luật gia phường Vân Giang đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố cũng lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm Chi Hội Luật gia phường Vân Giang cần tập trung triển khai ngay sau đại hội.

Bà Nguyễn Hằng Thủy, thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường mong rằng những thành tích, kết quả Chi Hội Luật gia phường Vân Giang đã đạt được sẽ là tiền đề cho nhiệm kỳ mới các hội viên Chi Hội Luật gia phường tiếp tục phát huy, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh cùng Ban Chấp hành chi hội Luật gia, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội chi hội Luật gia phường Vân Giang, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã thành công tốt đẹp; Đại hội đã biểu quyết nhất trí 100% thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và bầu 7 đồng chí đi dự Đại hội Luật gia Thành phố./.