100% khu dân cư đồng loạt ra quân dọn VSMT trong sáng thứ 7 hàng tuần.

Thứ tư, 01/05/2019 Đã xem: 11

Hưởng ứng đợt cao điểm thực hiện việc đảm bảo trật tự an tàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Vân Giang, Thành phố Ninh Binh năm 2019. UBND phường Vân Giang đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các khu dân cư trong sáng ngày thứ 7 hàng tuần.

Cùng với đó, cán bộ, công chức và nhân viên phường đã tổ chức quét dọn, thu gom rác tại khu vực hồ Biển bạch, bờ đông sông Vân, khu công viên cây xanh phố 13....

Hoạt động này thu hút hàng trăm người dân tham gia, với khối lượng rác thu gom khoảng 3m3/tuần.

Được biết, hiện nay trên địa bàn phường không còn tồn đọng rác thải trong khu dân cư. Người dân đã có ý thức hơn trong công tác TTĐT- VSMT, góp phần làm cho thành phố luôn sáng- xanh- sạch- đẹp ./.