26 HỒ SƠ XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG MỚI NĂM 2018

Thứ sáu, 14/12/2018 Đã xem: 13

Trong năm 2018 địa chính phường đã tập trung giải quyết 26 hå s¬ xin cÊp phÐp x©y dùng, 87 hồ sơ có liên quan tới các thủ tục chuyÓn nhượng, chuyển quyền, cấp đổi giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Xây dựng phương án, hoàn thiện hồ sơ trình UBND thành phố đổi đất xây dựng nhà văn hóa tổ dân phố 5 và nhà văn hóa tổ dân phố 11. Đến thời điểm hiện tại UBND phường đã bàn giao nhà văn hóa phố 5 cho tổ dân phố đi vào hoạt động. Phối hợp với phòng Tài nguyên môi trường thành phố lập hồ sơ 42 hộ dân khu vực Hồ Biển Bạch để lên phương án cấp quyền sử dụng đất. Đến nay UBND thành phố đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 21 hộ thuộc tổ dân phố 14 còn 19 hộ UBND phường tiếp tục lên phương án cấp quyền sử dụng đất có thu tiền.

Phối hợp với phòng chuyên môn thành phố tiến hành khảo sát, đánh giá thực trạng hoàn thiện biên bản làm cơ sở kiến nghị đề xuất UBND thành phố cho đầu tư xây mới khu nhà vệ sinh trường tiểu học Lê Hồng Phong. Thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TU ngày 02/7/2018 của Thành ủy Ninh Bình và công văn số 793/UBND-QLĐT ngày 11/6/2018 của UBND thành phố Ninh Bình về việc thực hiện một số nội dung trong Quy chế quản lý chế quản lý đô thị thành phố Ninh Bình, UBND phường chỉ đạo các tổ dân phố tuyên truyền cho các hộ gia đình, cá nhân tự dọn dẹp toàn bộ các thùng xốp, chậu cây và các vận dụng khác hiện đang đặt không đúng quy định trên vỉa hè.