45 đám cưới và 32 đám tang thực hiện tốt theo quy định

Thứ sáu, 27/11/2020 Đã xem: 11

Việc thực hiện quy định về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội. UBND phường đã quán triệt, triển khai tới 14/14 Tổ dân phố trên địa bàn phường và thường xuyên tuyên truyền trên Đài truyền thanh phường về Quy chế thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang gắn với tuyên truyền thực hiện tốt “Quy chế quản lý đô thị Thành phố Ninh Bình. Cán bộ văn hóa phối hợp với cán bộ trật tự đô thị phụ trách theo dõi tình hình đám cưới, đám tang trên địa bàn phường và tham mưu cho UBND phường giải quyết các trường hợp vi phạm quy định. Từ đầu năm đến nay toàn phường có 45 đám cưới, 32 đám tang được tổ chức gọn nhẹ, không phô trương lãng phí và làm ảnh hưởng tới TTĐT – ATGT, mỹ quan đô thị.