5 hồ sơ xin cấp phép xây dựng mới trong tháng 5 năm 2022

Thứ sáu, 27/05/2022 Đã xem: 10

Tháng 5 năm 2022, Bộ phận địa chính đã tiếp nhận và giải quyết 08 hồ sơ có liên quan tới thừa kế, cho tặng, mua, bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất trên địa bàn; hướng dẫn hoàn thiện thủ tục cấp phép xây dựng cho 05 trường hợp theo đúng quy định. Tăng cường kiểm tra, giám sát đối với 7 trường hợp đang tiến hành xây dựng nhà ở trên địa bàn không để xảy ra tình trạng vi phạm lấn chiếm xây dựng sai phép, không phép. Thẩm định, áp giá đối với các hồ sơ kê khai thuế đất phi nông nghiệp, giai đoạn 2022-2026.

UBND phường đã chỉ đạo các ngành, đơn vị phối hợp với đơn vị thi công nghiệm thu công trình cải tạo vỉa hè đối với tổ dân phố 10 và các hạng mục khác trên địa bàn phường. Lập dự toán trình phê duyệt chủ trương đầu tư đối với công trình cải tạo, nâng cấp nhà Hiệu bộ và các hạng mục phụ trường Tiểu học Lê Hồng Phong; công trình cải tạo lát vỉa hè tuyến ngõ 15; 23 đường Phạm Hồng Thái thuộc địa bàn tổ dân phố 04.