Bộ phận Một cửa tiếp nhận 559 hồ sơ thu lệ phí 6.380.000 đồng

Thứ sáu, 16/04/2021 Đã xem: 9

Trong tháng 4, Bộ phận “Tiếp nhận và trả kết quả” của UBND phường Vân Giang đã tiếp nhận và giải quyết 562 hồ sơ hành chính các loại trong đó: Đăng ký khai sinh cho 05 trường hợp, khai sinh lại 03 trường hợp, kết hôn 07 trường hợp, khai tử 03 trường hîp, xác nhận tình trạng hôn nhân 12 trường hợp, thay đổi cải chính hộ tịch cho 03 trường hợp, chứng thực bản sao từ bản chính 559 hồ sơ, chứng thực hợp đồng giao dịch 03 hồ sơ thu lệ phí 6.380.000 đồng.

Bên cạnh đó, Bộ phận một cửa phường Vân Giang tiếp tục áp dụng phần mềm Một cửa điện tử, quản lý văn bản, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của hệ thống một cửa của phường, duy trì nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc, đảm bảo lịch trực. Thực hiện nghiêm túc quy định về đánh giá, xếp loại công chức hàng tháng. Tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đối với cán bộ, công chức và nhân viên hợp đồng, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công tác, thường xuyên áp dụng thực hiện chính quyền điện tử, phần mềm chuyển nhận văn bản.

Trong tháng, UBND phường cũng đã tổ chức 05 lượt tiếp công dân định kỳ theo lịch và đột suất; Tiếp nhận 01 đơn kiến nghị phản ánh của công dân do thành phố chuyển về theo thẩm quyền giải quyết của UBND phường: 01 đơn. Tất cả các đơn thư tiếp nhận được đều được phân loại xử lý kịp thời và đúng quy định của pháp luật, không để tồn đọng và vượt cấp.