Cán bộ và nhân dân phường Vân Giang tổ chức Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Thứ bảy, 01/05/2021 Đã xem: 10

Sáng ngày 29/3/2021, nhân dịp kỷ niệm 46 năm năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2021) UBND phường Vân Giang tổ chức Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường.

Dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Hằng Thủy - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Trung Kiên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường. Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND phường; Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư, tổ trưởng 14 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại lễ dâng hương, các đại biểu kính cẩn nghiêng mình, thắp nén hương tưởng niệm trước vong linh của các Anh hùng liệt sĩ. Bày tỏ niềm tri ân, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đây là việc làm thường xuyên, hàng năm của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố Ninh Bình, nhằm tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh xương máu cho nền độc lập, tự do của dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Vân Giang nguyện đoàn kết, phấn đấu thi đua xây dựng phường Vân Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh./.