Thứ năm, 02/05/2024

Chính quyền địa phương chúc mừng nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư, 22/11/2023 Đã xem: 80

Sáng ngày 20/11/2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các đoàn thể phường đã tổ chức đoàn tặng hoa và chúc mừng các thầy, cô giáo trường Tiểu học Lê Hồng Phong và trường Mầm non Vân Giang nhân kỉ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Trong buổi lễ kỉ niệm, hai nhà trường đã long trọng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi với cô và trò của hai nhà trường.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo trường Mầm non Vân Giang nhân kỷ niệm 41 năm ngày 20/11

Bên cạnh đó, hai nhà trường cũng khen thưởng những giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và các phong trào của ngành giáo dục.

Tới dự lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền phường đã biểu dương những nỗ lực, kết quả và thành tích đạt được trong công tác, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đối với sự cống hiến cao cả và tấm lòng nhân ái của các thầy cô, vượt qua khó khăn, hết lòng yêu thương các em học sinh, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp “trồng người”.