Công an phường Vân Giang làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị

Thứ năm, 24/12/2020 Đã xem: 9

Năm 2020, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Vân Giang luôn được giữ vững và ổn định; Trong năm, trên toàn phường xảy ra 21 vụ vi phạm, trong đó có 07 vụ phạm pháp hình sự, 14 vụ vi phạm hành chính về TTATXH.

Công tác đảm bảo an ninh trật tư, TTATGT – TTĐT – VSMT trên địa bàn ngày càng được tăng cường duy trì, kiểm tra xử lý thường xuyên về mở đợt cao điểm thực hiện công tác trật an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường. Ngay từ đầu năm, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy – UBND, Công an phường và tổ TTĐT phường đã duy trì đảm bảo TT ATGT - TTĐT trên địa bàn từ 05h đến 18h00’ hàng ngày, không để người dân bày bán hàng hóa, để phương tiện lấn chiếm hành lang ATGT, tập trung tại khu vực chợ Rồng, tuyến đường Dương Vân Nga, Phạm Hồng Thái, Vân Giang, Trần Hưng Đạo. Do đó công tác trật tự đô thị trên địa bàn phường trong năm qua đã có nhiều chuyển biến tích cực. Trong năm đã xử lý 239 xe ôtô, 08 xe môtô, 05 người bán hàng rong vi phạm Nghị định 100/NĐ-CP, phạt tổng số tiền 170.250.000đ.