Đại hội Hội Cựu giáo chức phường Vân Giang lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp.

Thứ tư, 22/06/2022 Đã xem: 13

Sáng 17/6/2022, tại Hội trường phường UBND Vân Giang, Hội Cựu giáo chức tổ chức phường Vân Giang đã tổ chức Đại hội Hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tươi – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường; đại diện Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn phường cùng đông đủ đại biểu được triệu tập.

Trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện của Thường trực Đảng ủy , UBND, UB MTTQ Việt Nam phường. Sự chỉ đạo và hướng dẫn tổ chức hoạt động của BCH Hội Cựu giáo chức thành phố Ninh Bình. Đạc biệt là sự cố gắng cảu đội ngũ cán bộ hội các cấp. Hội Cựu giáo chức phường Vân Giang đã chủ động tham mưu cho Đảng Ủy, UBND phường; tranh thủ sự phối hợp giúp đỡ của các cấp, các ngành trong phường nên đã thu hút được đông đảo Cựu giáo chức tham gia. Hội đã có những giải pháp và phương hướng thích hợp để quy tụ và tập hợp HV vào các hoạt động, bước đầu đem lại hiệu quả hết sức tích cực. Hội đã sớm khẳng định được vị thế, vai trò của mình trong trong hệ thống các tổ chức xã hội, nghề nghiệp; được cấp ủy, chính quyền và nhân dân tin cậy, tiếp tục đồng hành với các nhà trường, góp phần xứng đáng vào việc chấn hưng và đổi mới sự nghiệp giáo dục.

Thay mặt Hội Cựu giáo chức thành phố về dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tươi – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức thành phố đã phát biểu chúc mừng, biểu dương và ghi nhận kết quả Ban vận động Hội cựu giáo chức phường đã đạt được, đồng thời đề nghị ngay sau khi Đại Hội bầu xong Ban chấp hành, lãnh đạo hội cần tập trung xây dựng quy chế hoạt động hội, phân công nhiệm vụ cho ủy viên ban chấp hành hội để triển khai thực hiện Nghị quyết mà Đại hội đã thông qua, tiếp tục phát triển hội viên chính thức, hội viên danh dự và hội viên liên kết nhằm không ngừng củng cố, phát triển và xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, chăm lo cải thiện đời sống hội viên và góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động khuyến học, xây dựng xã hội học tập tại địa phương.

Đại hội đã bầu ban chấp hành Hội Cựu giáo chức phường Vân Giang lần thứ IV gồm 05 đồng chí; Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm được bầu làm Chủ tịch Hội Cựu giáo chức phường Vân Giang khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.