Hội cựu TNXP phường Vân Giang tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Thứ ba, 10/05/2022 Đã xem: 10

Sáng ngày 10/5/2022, Hội Cựu TNXP phường Vân Giang đã long trọng tổ chức Đại hội hội Cựu TNXP lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Trọng Cảnh, UVBCH Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Quế, Ủy viên BCH Hội Cựu TNXP tỉnh Ninh Bình – Chủ tịch Hội cựu TNXP thành phố Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Hằng Thủy – thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, 28 hội viên Hội Cựu TNXP phường được triệu tập.

Toàn cảnh Đại hội Hội cựu TNXP phường Vân Giang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Trong nhiệm kỳ vừa qua Hội Cựu TNXP phường đã đoàn kết, thống nhất triển khai thực hiện nhiệm vụ; công tác giáo dục chính trị cho hội viên có nhiều đổi mới. Công tác tổ chức Hội, hoạt động “nghĩa tình đồng đội” được quan tâm. Làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Đảng, chính quyền để thực hiện chế độ chính sách cho các đồng chí TNXP các thời kỳ. Hội đã phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết hết lòng thương yêu đồng đội, đồng chí, luôn cần cù sáng tạo trong lao động, sản xuất mặc dù tuổi cao sức yếu.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội cựu TNXP phường đã đi thăm tặng quà cho 27 lượt hội viên ốm đau đi viện, đưa tiễn 5 hội viên qua đời vì già yếu bệnh tật với số tiền 3.350.000 đồng. Vào các dịp lễ, tết Hội đã kết hợp với thành hội nhận quà tết tặng quà cho các gia đình hội viên khó khăn 27 xuất quà tết, mỗi xuất từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng…

Đồng chí Nguyễn Hằng Thủy - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Hằng Thủy - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cán bộ, hội viên cựu TNXP phường trong nhiệm kỳ vừa qua; các đồng chí nhấn mạnh những nội dung trọng tâm cần triển khai thực hiện tốt trong nhiệm kỳ 2022 - 2027: Ngay sau khi Đại hội, Ban chấp hành Hội khóa mới khẩn chương xây dựng quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Tổ chức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đến toàn thể cán bộ hội viên; Quan tâm, chủ động lựa chọn các nội dung phù hợp, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội thành nhiệm vụ, các chỉ tiêu thi đua để triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao; Tiếp tục tập hợp đoàn kết các thế hệ TNXP, xây dựng tổ chức Hội; tiếp tục thực hiện tốt nghĩa tình đồng đội; giáo dục tinh thần thi đua yêu nước và truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Tham mưu với cấp ủy, chính quyền và các ngành chức năng giải quyết chính sách của nhà nước cho TNXP.

Đồng chí Nguyễn Hằng Thủy - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu BCH Hội cựu TNXP phường, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 03 đồng chí, đồng chí Phạm Đình Chận tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội cựu TNXP phường Vân Giang khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đồng chí Bùi Thị Hằng giữ chức Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Cựu TNXP thành phố, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội Hội cựu TNXP phường Vân Giang, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã thành công tốt đẹp.