Hội đồng nhân dân phường Vân Giang khóa X tổ chức kỳ họp thứ 4, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ sáu, 20/05/2022 Đã xem: 10

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND phường Vân Giang đã tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp bất thường) HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 để phê duyệt một số hạng mục, công trình trong thời gian tới. Ngày 19/5/2022, Hội đồng nhân dân phường Vân Giang đã tổ chức kỳ họp lần thứ 4 (kỳ họp bất thường).

Kỳ họp đã triệu tập 21/21 đại biểu HĐND, đã thông qua các văn bản như tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Công trình cải tạo vỉa hè phố 4 phường Vân Giang; Tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Hạng mục nâng cấp, cải tạo khu hiệu bộ và các hạng mục phụ trợ trường Tiểu học Lê Hồng Phong phường Vân Giang; Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - xã hội.

Tại kỳ họp, thay mặt chủ tọa kỳ họp, thư ký kỳ họp đã thông qua Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Công trình cải tạo vỉa hè phố 4 phường Vân Giang; Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Hạng mục nâng cấp, cải tạo khu hiệu bộ và các hạng mục phụ trợ trưởng Tiểu học Lê Hồng Phong phường Vân Giang; Các đại biểu đều thống nhất biểu quyết nhất trí thông qua đạt 21/21 đại biểu dự kỳ họp, đồng thời đề nghị UBND phường Vân Giang triển khai thực hiện theo đúng Nghị quyết đã thông qua. Đảm bảo đúng quy định của pháp luật, đúng theo dự án hạn mức, vốn được bố trí, không để phát sinh nợ đọng xây dựng cơ bản, đảm bảo chất lượng tiến độ và hiệu quả đầu tư.