HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 6 - HĐND PHƯỜNG KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016 – 2021

Thứ ba, 26/06/2018 Đã xem: 10

Sáng ngày 25/6/2018, tại Hội trường UBND phường Vân Giang, đoàn đại biểu HĐND Thành phố Ninh Bình do ông Quyền Mạnh Toàn – PBT TT Thành ủy – Chủ tịch HĐND Thành phố Ninh Bình làm Trưởng đoàn  đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Vân Giang. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường và các đại biểu HĐND phường, cán bộ, công chức và hơn 60 cử tri của phường Vân Giang.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND  Thành phố Ninh Bình đã thông báo với cử tri về kết quả của kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6 HĐND Thành phố. Đồng thời, đại diện Đoàn đại biểu đã thông báo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Vân Giang tại các buổi tiếp xúc trước kỳ họp. Đông đảo cử tri đã thống nhất nội dung trả lời ý kiến và đồng tình với kết quả giải quyết của cơ quan có thẩm quyền về những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Các đại biểu và cử tri tham dự hội nghị

Cũng tại buổi tiếp xúc có 4 ý kiến tập trung vào lĩnh vực như: công tác đảm bảo TTĐT – ATGT, VSMT, nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất của 2 nhà trường; đề án sắp xếp cán bộ không chuyên trách, công tác thu phí, lệ phí trên địa bàn phường...Hầu hết các ý kiến đã được lãnh đạo UBND phường trả lời ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến khác không thuộc thẩm quyền được các đại biểu ghi nhận và chuyển các ngành chức năng xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Quyền Mạnh Toàn đã ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của cử tri phường Vân Giang. Đồng thời, cũng ghi nhận và trả lời một số ý kiến, băn khoăn thắc mắc của cử tri phường Vân Giang.