HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI CÁN BỘ, HỘI VIÊN PHỤ NỮ VỀ CÔNG TÁC TTĐT – VSMT

Thứ sáu, 18/05/2018 Đã xem: 10

Chiều ngày 18/5/2018, Ban thường vụ Hội LHPN phường Vân Giang đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với cán bộ hội viên phụ nữ phường về công tác TTĐT – VSMT.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Tuyết Trinh - phó chủ tịch hội LH phụ nữ thành phố, thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ và các đoàn thể phường, cán bộ hội viên phụ nữ ở 14 chi hội.

Hội nghị đã được nghe Ban thường vụ hội LHPN phường báo cáo tóm tắt thực trạng và kết quả công tác TTĐT – VSMT trên địa bàn phường trong thời gian vừa qua

Cán bộ, hội viên phụ nữ phường Vân Giang dự buổi đối thoại.

Trong không khí dân chủ, cởi mở, cán bộ, hội viên phụ nữ phường đã đưa ra 14 câu hỏi xoay quanh các vấn đề: công tác TTĐT – VSMT, công tác công tác hội; Các ý kiến đều được lãnh đạo Hội lắng nghe, tiếp thu và phối hợp với các đại biểu trực tiếp tham gia đối thoại trao đổi, làm rõ, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ.