HƠN 500 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, HỌC SINH VÀ NHÂN DÂN THAM GIA “NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2019”

Thứ sáu, 12/04/2019 Đã xem: 11

UBND phường vừa tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 tại trường Tiểu học Le Hồng Phong. Buổi lễ có sự tham gia của 500 vận động viên là cán bộ, công chức, các em học sinh và nhân dân 14 Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Ngay sau lễ phát động, các tầng lớp nhân dân trong phường đã tham gia chạy xuất phát tại cổng trường Tiểu hoc Lê Hồng Phong đại điểm cổng trường Tiểu hoc Lê Hồng Phong

Cán bộ và nhân dân phường hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Đây là hoạt động thường niên của phường nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục thể thao./.