KẾT QUẢ 15 NGÀY RA QUÂN ĐẢM BẢO TT ATGT – TTĐT TRONG THÁNG 9 NĂM 2020

Thứ năm, 17/09/2020 Đã xem: 11

Thực hiện Kế hoạch số 135/KH-BATGT-TTĐT ngày 31/8/2020 của Ban ATGT-TTĐT thành phố Ninh Bình về việc tổ chức đợt hoạt động điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trong "Tháng an toàn giao thông” tháng 9 năm 2020. UBND phường Vân Giang đã xây dựng kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng đơn vị, từng bộ phận, nêu cao trách nhiệm tự quản đối các tuyến đường của các đoàn thể, các tổ dân phố, tổ tự quản để đảm bảo công tác trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị đạt hiệu quả cao.

Kẻ vạch sơn phố vải cân Tổ dân phố 6 trên tuyến đường Phan Đình Phùng

Từ ngày 1/9, lực lượng trật tự đô thị phường đã phối hợp với Công an phường tổ chức ra quân tuyên truyền vận động các hộ kinh doanh trên địa bàn chấp hành các quy định về xây dựng tuyến đường văn minh đô thị và các quy định khác về đảm bảo TTĐT, VSMT.

Công an phường xử lý các trường hợp đỗ xe không đúng quy định

Sau 15 ngày ra quân, lực lượng làm nhiệm vụ đã kiên quyết xử lý 15 trường hợp đỗ xe ô tô không đúng nơi quy định, tháo trên 100 phông bạt che chắn, thu giữ 35 biển quảng cáo, băng zon căng treo không đúng quy định trên các tuyến đường Vân Giang, Phạm Hồng Thái, Dương Vân Nga và khu vực xung quanh chợ Rồng, tạm quản lý 7 ô che nắng và 05 ghế nhựa, 02 xe đẩy hàng tự chế thu, 02 xe đạp bán hàng rong, giữ và tiêu hủy trên 100kg rau củ quả các loại, tuyên truyền, nhắc nhở trên 100 lượt hộ bán hàng đúng quy định... Phạt hành chính với tổng số tiền 11.900.000đ.