Khánh thành bàn giao công trình cải tạo, nâng cấp vỉa hè, hệ thống thoát nước Tổ dân phố 11 – phường Vân Giang

Thứ tư, 20/01/2021 Đã xem: 12

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, UBND phường Vân Giang đã long trọng tổ chức khánh thành bàn giao công trình cải tạo, nâng cấp vỉa hè, hệ thống thoát nước thuộc tổ dân phố 11

Về dự buổi lễ khánh thành có đồng chí Trần Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Vân Giang, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư, tổ trưởng 14 tổ dân phố cùng đông đảo cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 11.

Đồng chí Đinh Xuân Hiếu - Bí thư Chi bộ 11 phát biểu tại lễ khánh thành

Công trình nâng cấp, cải tạo, lắt vỉa hè tuyến ngõ 42, 47 đường Phạm Hồng Thái thuộc địa bàn Tổ dân phố 11 được khởi công xây dựng ngày 22/9/2020 và hoàn thành vào ngày 10/12/2020 với tổng chiều dài 666,48m, thực hiện lắp bổ sung hệ thống ống thoát nước nằm trong hành lang vỉa hè bằng ống tròn có đường kính 30cm và xây dựng các điểm thu nước mặt đường tại cụm địa bàn dân cư số 1 (tổ dân phố 11). Tiến hành cải tạo lắp đặt bo bê tông, lát gạch vỉa hè bằng gạch tezaaro màu xám, kích thước 40x40, đồng thời kết hợp cải tạo bo bồn cây bằng mặt lát vỉa hè tạo dốc trên cơ sở cốt cao độ cũ.. Tổng mức đầu tư của công trình là 1.159.690.000 đồng.