Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh tỉnh Ninh Bình tặng 12 xuất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn Tổ dân phố 14

Thứ tư, 28/07/2021 Đã xem: 9

Ngày 27/7/2021, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn’’ tri ân với những người có công với quê hương đất nước, Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh tỉnh Ninh Bình tham gia phối hợp cùng với Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường Vân Giang tổ chức đến trao tặng quà cho 12 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Tổ dân phố 14 – phường Vân Giang.

Dự chương trình trao quà có đồng chí Phạm Thị Thu Hằng – Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Chu Đình Bình - Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh tỉnh Ninh Bình, Bí thư, tổ trưởng và đại diện 12 hộ gia đình chính sách thuộc tổ dân phố 14 phường Vân Giang.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ hàng năm Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh tỉnh Ninh Bình. Thông qua các hoạt động nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ, nhân viên đối với những cống hiến của những người đã công với cách mạng để đất nước có được cuộc sống bình yên ngày hôm nay.