Phường Vân Giang chuyển quà tặng cho Thương binh, bệnh binh từ 81% trở lên trên địa bàn phường

Thứ ba, 22/03/2022 Đã xem: 12

Ngày 21/3/2022, Ủy ban nhân dân phường Vân Giang đã tổ chức chuyển quà tặng của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cho 05 đối tượng là Thương binh, Bệnh binh nặng có tỷ lệ thương tổn cơ thể từ 81% trở lên trên địa bàn phường với tổng giá trị là 75 triệu đồng, mỗi phần quà trị giá 15 triệu đồng tiền mặt. Đây là phần quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ đối với người có công của phường Vân Giang hướng đến kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình (1/4/1992 – 1/4/2022).

Hiện trên địa bàn phường Vân Giang có 209 người có công, thân nhân người có công đã được công nhận và hưởng các chế độ ưu đãi của Nhà nước. Những năm qua, chính quyền địa phương cùng với sự chung tay, vào cuộc của cộng đồng xã hội trong đó có Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã luôn chú trọng, quan tâm, hỗ trợ và chăm lo cho người có công, thân nhân người có công bằng nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp góp phần chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần của các thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.