Phường Vân Giang hoàn thanh niêm yết danh sách cử tri

Thứ sáu, 16/04/2021 Đã xem: 11

Ngày 13/4, Ủy ban nhân dân phường Vân Giang đã hoàn thành công tác niêm yết danh sách cử tri tại 14 tổ dân phố, 5 khu vực bỏ phiếu với hơn 3.863 cử tri đảm bảo tính công khai dân chủ cho nhân dân theo dõi và có ý kiến trong việc lập danh sách cử tri.

Hiện nay trên địa bàn phường có 14 tổ dân phố với 8 nhà văn hóa (6 tổ dân phố chưa có nhà văn hóa). Các bảng niêm yết danh sách cử tri được bố trí tại trụ sở UBND phường, nhà văn hóa, các điểm công cộng tại các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Với tinh thần quyết tâm cao, cách làm cụ thể, thận trọng, mọi quy trình của công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 được Ủy ban nhân dân phường Vân Giang đang triển khai thực hiện tốt, sẵn sàng cho ngày hội bầu cử của toàn dân.