Phường Vân Giang khởi công cải tạo vỉa hè Tổ dân phố 10

Thứ ba, 08/03/2022 Đã xem: 11

UBND phường Vân Giang vừa tổ chức khởi công cải tạo vỉa hè Tổ dân phố 10 gồm các ngõ 38 và ngõ 41 đường Phạm Hồng Thái, có tổng chiều dài 361,72m. Các hạng mục cải tạo của công trình gồm: Lát vỉa hè, vỉa bo, đan rãnh; Xây hố trồng cây; Xây lại 2 hố ga; Phá dỡ thủ công bậc tam cấp của các nhà dân 2 bên đường; Đào nền vỉa hè…Dự kiến thời gian thực hiện công trình trong quý I và hoàn thành vào Quý II năm 2022. Đây là một trong chuỗi những hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình trên địa bàn phường Vân Giang./.

Trong những năm qua, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành trong tỉnh và thành phố, hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn phường Vân Giang đã được đầu tư tương đối khang trang, sạch đẹp. Tuy nhiên vỉa hè trong các tuyến ngõ của các Tổ dân phố chưa được đầu tư một cách đồng bộ, nhiều hạng mục trên vỉa hè đã xuống cấp trong đó có vỉa hè thuộc Tổ dân phố 10. Do đó việc đầu tư, cải tạo vỉa hè các Tổ dân phố trên địa bàn phường là việc rất cần thiết, công trình sẽ mang lại bộ mặt hạ tầng đồng bộ, sạch đẹp, đảm bảo an toàn giao thông và chỉnh trang đô thị.