PHƯỜNG VÂN GIANG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Thứ năm, 23/07/2020 Đã xem: 12

Ngày 24/7/2020, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2020, Đảng ủy, UBND và các đoàn thể phường đã tổ chức lễ dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Vân Giang. Đây là hoạt động thường niên của phường, nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ.

Bên cạnh đó, Đảng ủy – UBND - UB MTTQ và các đoàn thể phường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác trang trọng, thiết thực như: tổ chức 5 đoàn đại diện Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương thăm hỏi, động viên và chuyển quà của Trung ương, tỉnh, thành phố và phường nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/ 7 cho 227 đối tượng với tổng số tiền 111.700.000 đồng (trong đó có 14.700.000 đồng là quà của phường tặng các đối tượng chính sách) và 227 xuất quà bánh kẹo của tỉnh; Tổ chức Lễ an vị Bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ, đặt vòng hoa, dâng hương và thắp nên tri ân các anh hùng liệt sỹ trên địa bàn phường.

Thông qua các hoạt động trên nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần dân tộc của thế hệ ông, cha đi trước, đạo lý uống nước nhớ nguồn. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể và nhân dân trong việc thực hiện chính sách, chế độ ưu đãi của Nhà nước đối với người có công với cách mạng, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội trong giai đoạn hiện nay. Góp phần chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần của các thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.