PHƯỜNG VÂN GIANG TỔ CHỨC DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thứ hai, 28/05/2018 Đã xem: 14

Thực hiện Công văn số 1286-CV/TU ngày 10/4/2018 của Thành ủy Ninh Bình về việc ra quân tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị ngày 15/4/2018 trong toàn Tỉnh nhằm thiết thực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 1050 năm nhà nước Đại Cồ Việt, xây dựng và quảng bá hình ảnh vùng đất và con người Ninh Bình, UBND phường Vân Giang đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Cán bộ, nhân dân phường Vân Giang tổ chức ra quân dọn Vệ sinh môi trường

Hoạt động này có sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên của phường, các ban ngành đoàn thể thu gom rác tại Hồ Biển Bạch, bờ Đông sông Vân và khu Công viên cây xanh phố 13. Các tổ dân phố vận động cán bộ và nhân dân tiến hành dọn VSMT tại đường, ngõ phố của tổ dân phố mình.

Thông qua buổi ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường nhằm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về ý thức vệ sinh môi trường biển, cảnh quan du lịch và đảm bảo an ninh trật tự, đồng thời vận động nhân dân, các cơ quan đơn vị trên địa bàn nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường đúng quy định, không lấn chiếm vỉa hè lòng đường bày bán hàng dưới lòng đường, vỉa hè sai quy định.