PHƯỜNG VÂN GIANG TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2020

Thứ hai, 10/02/2020 Đã xem: 11

Sáng 10/2/2020, UBND phường Vân Giang đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Tới dự có các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự, trưởng các ban ngành, đoàn thể, của phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và các nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Quang cảnh buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Tại buổi gặp mặt, các tân binh được nghe CCB nói chuyện truyền thống về lịch sử đấu tranh của dân tộc Việt Nam. Tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh nguyện sẽ phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, công an, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đợt giao quân này, phường Vân Giang hoàn thành đủ tiêu chuẩn nhập ngũ, đảm bảo 100% chỉ tiêu UBND Thành phố giao. Cũng tại buổi gặp mặt, UBND phường cùng các ban, ngành, đoàn thể đã tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ. Góp phần động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương