Phường Vân Giang tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ sáu, 03/02/2023 Đã xem: 11

Để động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 03/02/2023, UBND phường Vân Giang đã tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập năm 2023.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Dự hội nghị gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, đại diện cấp ủy Chi bộ, gia đình và các nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tham gia nhập ngũ năm nay, phường Vân Giang có 03 thanh niên trúng tuyển trong đó 01 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an, 02 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự.

Đại diện các đoàn thể phường tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND và các ban ngành, đoàn thể phường đã trao quà và động viên các tân binh nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy sức trẻ, sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, nâng cao nhận thức hơn nữa về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân với đất nước.