Phường Vân Giang tổ chức Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Thứ năm, 24/12/2020 Đã xem: 11

Chiều ngày 21/12, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), UBND phường Vân Giang tổ chức Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường.

Đồng chí Nguyễn Hằng Thủy - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Trung Kiên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường. Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND phường; Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư, tổ trưởng 14 tổ dân phố trên địa bàn phường đã đến dự.

Đây là hoạt động thường niên của cấp ủy đảng, chính quyền phường Vân Giang mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam nhằm thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Vân Giang nguyện đoàn kết, phấn đấu thi đua xây dựng phường Vân Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh./.