PHƯỜNG VÂN GIANG TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “TÌM HIỂU LUẬT AN NINH MẠNG”

Thứ sáu, 05/07/2019 Đã xem: 10

Vừa qua, UBND phường Vân Giang đã tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Luật An ninh mạng".

Qua 2 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 890 bài dự thi của cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn. Đa số các bài dự thi đều được đầu tư, có hình ảnh minh họa cụ thể, sinh động. Nhiều bài thi có phần lien hệ thực tiễn hay; có nhiều bài dự thi được viết tay với phần trình bày sạch sẽ, cẩn thận.

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Trần Văn Thắng – Chủ tịch UBND – Trưởng ban tổ chức đã biểu dương các tập thể, cá nhân đã tích cực nghiên cứu, sưu tầm tư liệu làm cho bài thi đạt chất lượng cao. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo đội ngũ cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường. Thông qua cuộc thi đã tạo điều kiện cho cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường hiểu và nắm rõ về những quy định của Luật An ninh mạng từ đó nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành bảo vệ pháp luật góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trên địa bàn phường.

Tại hội nghị tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 16 giải tập thể trong đó 1 giải nhất thuộc về Hội phụ nữ, giải nhì thuộc về Tổ dân phố 7, giải ba thuộc Tổ dân phố 13 và  13 giải khuyến khích cho các đơn vị, tổ dân phố còn lại. Về giải cá nhân, giải nhất - đồng chí Phạm Thị Thu Ba, đồng giải nhì - đồng chí Trần Thị Bích Ngọc – Công chức Văn hóa – Thông tin phường và đồng chí Phạm Thị Thu Hằng – Công chức Văn phòng Đảng ủy; đồng giải ba thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Tổ dân phố 5 và đồng chí Phạm Huy Nhu – Bí thư Chi bộ 13.