Phường Vân Giang tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu: “Quân khu 3 – 75 năm đồng hành cùng dân tộc

Chủ nhật, 04/10/2020 Đã xem: 9

Vừa qua, Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu “Quân khu 3 – 75 năm đồng hành cùng dân tộc” phường Vân Giang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết cuộc thi và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải.

Sau hơn 4 tháng triển khai, khi Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu “Quân khu 3 – 75 năm đồng hành cùng dân tộc” đã nhận được trên 1000 bài dự thi của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường. Nhiều bài dự thi được đầu tư với bố cục chặt chẽ, nội dung sâu sắc, trình bày đẹp, sưu tầm nhiều hình ảnh minh họa cụ thể, sinh động, có liên hệ, mở rộng sáng tạo, thể hiện sự nghiêm túc trong tìm hiểu lịch sử của LLVT Quân khu 3. Bên cạnh đó có một số bài dự thi được viết tay với phần trình bày sạch sẽ, cẩn thận, chất lượng cao.

Đồng chí Nguyễn Hằng Thủy - Thành ủy viên - Bí thư Đảng bộ phường trao giải cho các tập thể đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu "Quân khu 3 - 75 năm đồng hành cùng dân tộc"

Tại hội nghị tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 03 giải tập thể trong đó 1 giải nhất thuộc về Hội Cựu chiến binh phường, giải nhì thuộc về Hội phụ nữ phường, giải ba thuộc Tổ dân phố 9. Về giải cá nhân, bài dự thi của đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Oanh – Công chức Tư pháp phường đạt giải nhất, đồng chí Trần Thị Bích Ngọc – Công chức Văn hóa – Thông tin phường đạt giải nhì đồng giải ba thuộc về đồng chí Phạm Thị Thu Ba – Phó chủ tịch Hội phụ nữ phường và đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Hội viên Cựu chiến binh phố 14.

Đồng chí Trần Trung Kiên - CHủ tịch UBND phường trao giấy khen cho các cá nhân đạt giải