Quan tâm chăm lo cho trẻ em trong dịp Tết Trung thu

Thứ tư, 30/09/2020 Đã xem: 11

Hòa trong không khí vui tươi của Tết Trung thu trên cả nước, dịp Tết Trung thu năm 2020, Đảng ủy, UBND và các ban ngành, đoàn thể từ phường xuống phố, các trường học trên địa bàn phường Vân Giang đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho trẻ em với các hình thức như cắm trại, sinh hoạt đội, múa hát tặng quà cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu tham gia với nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", giao lưu văn nghệ, đọc thơ...

Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng - Phó chủ tịch UBND phường tặng quà Trung thu cho các cháu Trường Mầm non Vân Giang

UBND phường Vân Giang đã hỗ trợ cho 14 tổ dân phố mỗi phố 300.000 đồng, hai trưởng học mỗi trường được tặng 01 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng để tổ chức Tết trung thu cho các cháu. Đây là các hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với thế hệ các cháu thiếu niên nhi đồng – thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Các cháu Trường Mầm non Vân Giang vui múa hát trong đêm Trung thu

Các cháu vui phá cỗ tại Trường Mầm non Vân Giang

Các cháu học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong biểu diễn các tiết mục văn nghệ sôi động

Các cháu học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong xem biểu diễn văn nghệ và vui phá cỗ Trung Thu