Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ hai, 21/06/2021 Đã xem: 11

Ngày 17/6/2022, tại hội trường UBND phường Vân Giang, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji tổ chức tặng học bổng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong năm học 2021 – 2022.

Dự buổi trao học bổng có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, đại diện Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji chi nhánh tại Ninh Bình, các đồng chí Tổ trưởng Tổ dân phố và 30 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

30 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng đã được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji trao trực tiếp tới 30 em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trên địa bàn phường Vân Giang.

Được biết hoạt động trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động từ thiện thường xuyên của Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji. Những xuất học bổng nhằm động viên và tạo điều kiện cho các em học sinh nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập. Đồng thời chung tay, góp sức đồng hành cùng với chính quyền địa phương trên cả nước chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.