Thầy và trò Trường Tiểu học Lê Hồng Phong hân hoan đón chào năm học mới

Thứ hai, 05/09/2022 Đã xem: 11

Hòa chung không khí  tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, sáng 5/9, Trường tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Đồng chí Hoàng Thế Anh – Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND phường, các đồng chí đại diện trưởng ban ngành đoàn thể phường cùng đông đảo thầy và trò trường tiểu học Lê Hồng Phong đã về dự.

Năm học 2021 – 2022, trong điều kiện dịch bệnh hết sức phức tạp, điều kiện học tập còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên thầy và trò Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã không ngừng nỗ lực vượt mọi khó khăn, đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào, các hoạt động giáo dục của nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên.

Chất lượng đội ngũ các thầy cô giáo ngày một nâng cao, các thầy, cô giáo luôn nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu. Trong năm học vừa qua, cô giáo Lê Thị Ngọc Hà được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 6 thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, 9 thầy cô giáo được tặng giấy khen, 40 thầy cô giáo đạt danh hiệu Lao động tiền tiến

Cô giáo Lê Thị Ngọc Hà cùng các em học sinh

Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, học sinh học tập tốt, rèn luyện chăm, nhiều học sinh tham gia và đạt giải cao trong các cuộc thi, cụ thể:

- Thi cấp Quốc gia có 41 học sinh đạt giải, trong đó có 2 giải Nhất, 9 giải Nhì, 13 giải Ba, 17 giải Khuyến khích;

- Thi cấp Tỉnh có 89 học sinh đạt giải, trong đó có 8 giải Nhất, 7 giải Nhì, 32 giải Ba, 42 giải Khuyến khích;

- Thi cấp Thành phố có 4 học sinh đạt giải, trong đó có 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.

Tỷ lệ lên lớp đạt 99%, xếp thứ 2/14 trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Ninh Bình, nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lãnh đạo xuất sắc.

Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã đầu tư, mua sắm bàn ghế, giáo viên, bàn ghế học sinh, sửa chữa 24 phòng học, khu Hiệu bộ, cảnh quan nhà trường được cải tạo ngày một khang trang sạch đẹp với kinh phí trên 5 tỷ đồng.

Cô giáo Nguyễn Thị Bích Thủy - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đánh trông khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Năm học 2022 - 2023, Cô và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong quyết tâm giữ vững các danh hiệu đã đạt được đồng thời quyết tâm giành nhiều kết quả trong năm học 2022 – 2023 xứng đáng lá cờ đầu trong khối tiểu học của ngành giáo dục Thành phố.

Các em học sinh vui bước đến trường