TỔ CHỨC ĐÓN HÀI CỐT LIỆT SỸ BÙI VĂN LÂN

Thứ sáu, 22/11/2019 Đã xem: 13

Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường vừa long trọng  tổ chức lễ đón nhận hài cốt Liệt sỹ Bùi Văn Lân tại số nhà 01, ngõ 23, đường Phạm Hồng Thái, Tổ dân phố 5 sau hơn 40 năm xã quê hương.

Liệt sĩ Bùi Văn Lân sinh năm 1951, sinh quán tại thôn Ngô Đồng, xã Gia Phú, huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình. 8/1970, đồng chí đa tình nguyện lên đường nhập ngũ và được biên chế vào đơn vị tiểu đoàn 2, trung đoàn 205, binh đoàn thông tin liên lạc của Bộ Quốc Phòng. Ngày 10/1/1972, trong khi đang tham gia chiến đấu, đồng chí đã hy sinh khi tuổi đời mới tròn 21.Đồng chí được đảng bộ và nhân dân địa phương đưa vào an táng tại nghĩa trang liệt sỹ thuộc nghĩa trang thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Sau khi tổ chức Lễ đón nhận và truy điệu, hài cốt liệt sỹ Bùi Văn Lân đã được chuyển về an táng tại nghĩa trang quê nhà tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình