Thứ tư, 17/08/2022 Đã xem: 11

Tối ngày 15/8, Tổ dân phố 11 – phường Vân Giang tổ chức ngày Hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Đồng chí Lê Thị Hoa – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố đã đến dự và tặng hoa chúc mừng Ngày hội.

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban ngành, đoàn thể thành phố; Đảng ủy - HĐND - UBND phường Vân Giang và đông đảo nhân dân trong phố.

Đ/c Nguyễn Hằng Thủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng Ngày hội

Tổ dân phố 11 hiện có 86 hộ dân với 428 nhân khẩu. Trong thời gian qua, thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” Tổ dân phố luôn quan tâm nâng cao chất lượng, nội dung, phương thức hoạt động của 4 nhóm nhân dân tự quản về an ninh trật tự, 1 tổ bảo vệ dân phố và duy trì thực hiện có hiệu quả các mô hình phong trào “Tổ nhân dân tự quản về an ninh trật tự”,  “Tổ dân phố an toàn”, “Nhà trọ an toàn”, “3+1” quản lý, giáo dục thanh thiếu niên hư có nguy cơ vi phạm pháp luật và đã giúp đỡ được 1 thanh niên hư tiến bộ đưa ra khỏi diện quản lý.

Thông qua hoạt động các mô hình phong trào đã phát huy tinh thần đoàn kết trong nội bộ nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy ước của tổ dân phố; chung tay cùng các cấp chính quyền phát triển kinh tế – xã hội; tích cực tham gia đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, do đó trong phố thời gian qua hoạt động của tội phạm được kiềm chế, không phát sinh người nghiện ma tuý mới, không có tụ điểm phức tạp về hình sự - ma tuý, không có thanh thiếu niên hư.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2022 của Tổ dân phố 11

Tại Ngày hội, Tổ dân phố 11, phường Vân Giang đã khen thưởng cho 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022./.