Thứ năm, 02/05/2024

Tổ dân phố 11 tổ chức Ngày hội quốc phòng toàn dân năm 2023

Thứ tư, 27/12/2023 Đã xem: 76

Ngày 21/12/2023, Tổ dân phố 11 phường Vân Giang tổ chức làm điểm kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân năm 2023.

Về dự Ngày hội có đồng chí Đ/c Đỗ Hồng Phong, TUV, Chánh Thanh tra thành phố, các đồng chí đại diện Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Ninh Bình, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường và đông đảo bà con nhân dân tổ dân phố 11.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và phường chụp ảnh cùng cán bộ và nhân dân tổ dân phố 11

Tại ngày hội, các đại biểu tham dự và nhân dân đã cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân Việt Nam, qua đó tiếp tục khẳng định sự lãnh đọa đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí minh trong xác định đường lối Cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời tổ chức tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023 của tổ dân phố.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội Quốc phòng toàn dân của tổ dân phố 11

Phát huy truyền thống của quê hương, trong những năm qua, cán bộ và nhân dân tổ dân phố 11 luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực tham gia phát triển kinh tế; xây dựng đời sống văn hóa; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân độithường xuyên tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới./.