TOÀN PHƯỜNG CÓ 25 HỘ XÂY DỰNG MỚI VÀ SỬA CHỮA NHÀ

Thứ ba, 11/09/2018 Đã xem: 12

Trong tháng 8, bộ phận địa chính phường đã tiếp nhận và giải quyết 06 hồ sơ chuyển nhượng và chuyển quyền sử dụng đất trong đó có 02 hồ sơ chuyển quyền sử dụng đất, 04 hồ sơ mua bán quyền sử dụng đất. Tiếp tục kiểm tra, bám sát các hộ gia đình đang tiến hành xây dựng không để tình trạng lấn chiếm xây dựng sai phép, không phép. Hiện trên địa bàn phường có 25 hộ đang xây dựng và sửa chữa nhà ở, cơ bản các hộ gia đình đều chấp hành đúng quy đinh.

Hiện nay bộ phận địa chính – xây dựng phường đang tiến hành phối hợp cùng với các phòng ban chức năng của UBND Thành phố Ninh Bình tổ chức khảo sát và đầu tư sửa chữa hệ thống mái tôn và khu vực chế biến thức ăn kịp thời phục vụ các cháu học sinh trong năm học mới  của Trưởng Tiểu học Lê Hồng Phong.