Toàn phường giải quyết 23 hồ sơ chuyển nhượng, chuyển quyền, cấp đổi giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất.

Thứ năm, 11/06/2020 Đã xem: 9

6 tháng đầu năm, Bộ phận địa chính xây dựng phường đã giải quyết 23 hồ sơ liên quan đến việc mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hoàn thiện bổ sung hồ sơ, thu tiền sử dụng đất đối với 05 hộ thuộc tổ dân phố 12 và tổ dân phố 14 với tổng số tiền là 555.915.750 đồng. Kiểm tra, giám sát quá trình xây dựng nhà ở đối với 11 hộ gia đình xin phép xây dựng.

Hoàn thiện các hạng mục cải tạo, sửa chữa nhà Đa năng, vỉa hè khu vực trước cổng trưởng tiểu học Lê Hồng Phong, khu vực nhà khách Tỉnh ủy, khu vực Sở Kế hoạch và đầu tư để tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp phục vụ Đại hội Đảng bộ phường. Phối hợp với phòng Quản lý đô thị thành phố nghiệm thu công trình cải tạo vỉa hè, cây xanh trên tuyến đường Trần Hưng Đạo đoạn qua địa bàn phường; Chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện chủ trương xã hội hóa nguồn kinh phí trong nhân dân phố 11 để đầu tư xây dựng nhà văn hóa tổ dân phố 11.