Trường Mầm non Vân Giang tổ chức cuộc thi thi Rung Chuông Vàng

Thứ sáu, 31/03/2023 Đã xem: 77

Sáng ngày 31/3/2023, Trường Mầm non Vân Giang đã phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình tưng bừng tổ chức Chương trình “Rung chuông vàng” với sự tham gia của hơn 60 cháu học sinh thuộc lớp mẫu giáo 4 và 5 tuổi.

Ban tổ chức cuộc thi đã xây dựng kế hoạch một cách cụ thể, chi tiết, cùng với sự nhiệt tình, nỗ lực của các cô giáo, sự hứng khởi tham gia hoạt động của trẻ, buổi chuyên đề đã diễn ra rất thành công, tạo ra một sân chơi bổ ích, thú vị. Các bạn nhỏ đã được các cô giáo hướng dẫn để trả lời 50 câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra. Bên cạnh việc tham gia trả lời các câu hỏi nhỏ về kiến thức, Ban tổ chức sắp xếp một số trò chơi tập thể tạo không khí sôi động, vui nhộn và hấp dẫn cho các bạn nhỏ. Cuộc thi khép lại với những phần thưởng đã được trao cho những nhà bạn trả lời được nhiều câu hỏi nhất.

Cuộc thi “Rung chuông vàng” thực sự là sân chơi bổ ích, là hình thức sinh hoạt tập thể rất bổ ích cho việc học tập của các bé Trường Mầm non Vân Giang, tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện kiến thức của mình, được giao lưu với bạn bè, phát triển kỹ năng giao tiếp mạnh dạn khi tham gia các hoạt động nhất là khi đứng trước đám đông và rèn luyện kỹ năng sống cho các bé.