UBND PHƯỜNG VÂN GIANG TỔ CHỨC ĐOÀN XUỐNG THĂM VÀ TRAO TIỀN HỖ TRỢ CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN ĐỘT XUẤT

Thứ ba, 14/05/2019 Đã xem: 9

Ngày 10/5/2019, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN phường Vân Giang đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ khó khăn cho 3 gia đình gặp khó khăn đột xuất gồm hộ bà Nguyễn Thị Thái, tổ dân phố 3 là hộ gia đình neo đơn, tuổi cao sức yếu, hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn, nhà ở xuống cấp nghiêm trọng; hộ ông Nguyễn Văn Biểng là thương binh 81% tại Tổ dân phố 7 hiện nay đang bị ung thư dạ dày phải điều trị dài ngày với kinh phí rất tốn kém và hộ ông Vũ Xuân Quang Tổ dân phố 3 có hoàn cảnh kinh tế khó khăn mới bị mổ mắt cá chân phải điều trị dài ngày tại Bệnh viện Tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường xuống thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Thái

Các đồng chí trong đoàn đã trao tận tay số tiền hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Thái, tổ dân phố 3 với số tiền 5.000.000 đồng, hộ ông Nguyễn Văn Biểng, tổ dân phố 7 với số tiền 1 triệu đồng và hộ ông Vũ Xuân Quang, Tổ dân phố 3 với số tiền 1 triệu đồng, động viên các cá nhân an tâm dưỡng bệnh, chúc các gia đình vững tin vượt qua khó khăn.