Thứ năm, 02/05/2024

Phường Vân Giang tổng kết phong trào thi đua yêu nước, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Thứ sáu, 12/01/2024 Đã xem: 76

Ngày 05/01/2024, UBND phường Vân Giang đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước, tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023 và phát động phong trào thi đua yêu nước, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Về dự hội nghị có đồng chí Lương Thị Thanh Vân – Thành ủy viên, Trưởng Phòng giáo dục đào tạo thành phố Ninh Bình, đồng chí Thượng tá Thịnh Đức Tùng, phó trưởng Công an thành phố Ninh Bình, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – TT HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, cơ quan, đơn vị và các đồng chí Bí thư, Tổ trưởng 14 tổ dân phố thuộc phường.

Đồng chí Thượng tá Thịnh Đức Tùng, phó trưởng Công an thành phố Ninh Bình

Năm 2023, phong trào thi đua yêu nước đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Các phong trào thi đua được các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường tích cực hưởng ứng, tham gia góp phần hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 10/10 chỉ tiêu kinh tế - xã hội đạt và vượt mức kế hoạch năm. Kinh tế tiếp tục phát triển, công tác thu ngân sách đạt 100% kế hoạch trên giao; văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ, tỷ lệ gia đình văn hóa đạt trên 98%. Công tác quản lý quy hoạch, quản lý xây dựng, đảm bảo ATGT, TTĐT, TTXD và VSMT được quan tâm chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả. An ninh quốc phong được giữ vững; thực hiện tốt chương trình cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu lực hiệu quả của bộ máy Nhà nước.

Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Công tác xây dựng phong trào được quan tâm đổi mới mạnh mẽ, ngày càng phát huy hiệu quả thiết thực. Lực lượng Công an phường tiếp tục phát huy, khẳng định được vai trò nòng cốt trong công tác tham mưu, hướng dẫn xây dựng phong trào. Nhiều mô hình tự quản được duy trì và hoạt động có hiệu quả, đáp ứng tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự cơ sở, góp phần giữ vững ổn định an ninh, trật tự, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Về dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Thịnh Đức Tùng, phó trưởng Công an thành phố Ninh Bình đã đánh giá, ghi nhận, biểu dương những kết quả nổi bật đã đạt được về kinh tế xã hội của phường trong năm qua, chỉ ra một số tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm tiếp theo. Từ đó yêu cầu UBND, các ngành, đoàn thể của phường, các đơn vị, các tổ dân phố thuộc phường cần bám sát Nghị quyết của Đảng uỷ, cụ thể hoá, triển khai thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Đồng chí Nguyễn Hằng Thuy, Thành ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường tặng giấy khen cho các tập thể

có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023

Tại hội nghị này, đã có 11 tập thể, 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước; 03 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc

trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Các tổ dân phố kỷ cam kết thi đua năm 2024