Thứ năm, 18/07/2024
Trang thông tin điện tử UBND Phường Vân Giang

Đoàn thanh niên phường tổ chức gắn biển công trình thanh niên chào mừng ngày Quốc khánh 2/9

Thứ sáu, 25/08/2023 Đã xem: 91

Ngày 25/8/2023, Đoàn phường Vân Giang phối hợp với Tổ dân phố 7 tổ chức gắn biển công trình “Điểm sinh hoạt văn hóa – Thể dục thể thao cho thanh thiếu nhi và nhân dân” tại nhà văn hóa Tổ dân phố 7. Đây là công trình trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9/1545 – 2/9/2023, hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân dân phấn khởi với công trình mới được lắp đặt

Công trình gồm 4 thiết bị: 01 máy xoay eo, 01 máy lắc hông, 01 máy đi bộ trên không và 01 máy đi bộ lắc tay đặt tại khuôn viên nhà văn hóa Tổ dân phố 7. Tổng giá trị công trình 17 triệu đồng, trong đó Đoàn phường Vân Giang ủng hộ 4 triệu đồng, Tổ dân phố 7 xã hội hóa được 13 triệu.

Các thiết bị được lắp đặt nhằm phụ trợ cho việc tập luyện, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của nhân dân trong phường nói chung, của Tổ dân phố 7 nói riêng.

Công trình được triển khai và xây dựng thành công là do có sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn Ninh Bình, sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy phường và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị, các nhà hảo tâm tại Tổ dân phố 7, các đồng chí Đoàn viên thành niên phường để đông đảo nhân dân trong phường nói chung và nhân dân Tổ dân phố 7 nói riêng được tham gia tập luyện TDTT. Qua việc triển khai và xây dựng công trình “Điểm sinh hoạt văn hóa – Thể dục thể thao cho thanh thiếu nhi và nhân dân” đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, tinh thần xung kích bằng những việc làm thiết thực đối với cộng đồng.