NĂM 2017, TƯ PHÁP PHƯỜNG CHỨNG THỰC CHO 9.195 HỒ SƠ

Thứ hai, 05/02/2018 Đã xem: 8

Trong năm qua, Bộ phận một cửa phường đã tiếp nhận và giải quyết 9.195 hồ sơ các loại, thu được hơn 85.800.000 đồng. Trong đó làm thủ tục khai sinh cho 101 trường hợp, khai tử cho 33 trường hợp, đăng ký kết hôn cho 33 trường hợp. Do nắm rõ chức năng nhiệm vụ, giải quyết công việc theo đúng quy định, cán bộ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND phường đã giải thích, hướng dẫn khách đến trao đổi công việc một cách thấu đáo, đúng luật định.

Bên cạnh đó, trong năm  qua, Bộ phận một cửa phường tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính theo đề án 30 của UBND Tỉnh, duy trì nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc, đảm bảo lịch trực và tiếp công dân giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo kịp thời không để tồn đọng, vượt cấp. Đồng thời niêm yết đầy đủ và công khai các biểu mẫu quy định trong công tác hộ tịch, đất đai, giải quyết chính sách nên trong vấn đề giải quyết các thủ tục hành chính tại phường luôn được đảm bảo công khai, dân chủ đúng quy định.