Thông báo về kế hoạch tuyển sinh trong Công an nhân dân năm 2023

Thứ sáu, 07/04/2023 Đã xem: 12

Thực hiện Kế hoạch số 06 ngày 30/3/2023 của Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình về thực hiện công tác tuyển sinh trong Công an nhân dân năm 2023, UBND phường Vân Giang trân trọng thông báo đến các tầng lớp nhân dân và các em học sinh đang học lớp 12 biết với nội dung như sau:

- Về đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn, phương thức tuyển sinh: thí sinh truy cập vào Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Ninh Bình theo địa chỉ congan.ninhbinh.gov.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

- Thời gian đăng ký sơ tuyển: Từ ngày 10/4/2023 đến ngày 18/4/2023.

- Địa điểm đăng ký sơ tuyển: Phòng Tiếp công dân, Trụ sở tiếp dân Công an thành phố Ninh Bình, đường Đinh Điền, phố Trung Thành, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình. Số điện thoại liên hệ 0975471917.

- Thí sinh đến sơ tuyển phải xuất trình bản gốc và nộp 01 bản phô tô công chứng các giấy tờ sau: Căn cước công dân; Giấy khai sinh; Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp); Học bạn (nếu là học sinh lớp 12 phải có Bản trích sao học bạ các năm học lớp 10. Lớp 11 và học kỳ I lớp 12 có xác nhận của nhà trường về Hạnh kiểm, Học lực) để kiểm tra.

- Thí sinh đến sơ tuyển mặc áo sơ mi trắng, đầu tóc gọn gàng để chụp ảnh tại Công an thành phố Ninh Bình theo quy định của Bộ Công an.