Câu lạc bộ Thúy Sơn phường Vân Giang tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2023

Thứ sáu, 03/02/2023 Đã xem: 12

Sáng ngày 02/02/2023, Câu lạc bộ Thúy Sơn phường Vân Giang đã tổ chức gặp mặt cán bộ, hội viên nhân dịp đầu xuân 2023. Đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết  - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thúy Sơn thành phố Ninh Bình về dự và có bài phát biểu tại buổi gặp mặt.

Cùng dự còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban, ngành đoàn thể và cán bộ, hội viên câu lạc bộ Thúy Sơn phường Vân Giang.

Trong năm 2022, CLB Thúy Sơn phường luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và các hoạt động của phường để tuyên truyền, động viên hội viên tích cực hưởng ứng và tham gia thực hiện, góp phần định hướng tư tưởng, tạo sự đồng thuận, tin tưởng trong cán bộ hội viên.  Trong cán bộ, hội viên CLB, có nhiều bác tham gia công tác tại khu dân cư, là lực lượng nòng cốt, nhiệt tình, trách nhiệm, uy tín góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, hiện đại… Bên cạnh đó, các hoạt động văn nghệ, cầu lông, thể dục dưỡng sinh, ngâm thơ cũng thường xuyên được CLB triển khai thu hút đông đảo hội viên tham gia, tạo không khí sôi nổi, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, tạo sự gắn bó giữa hội viên với hội viên, giữa hội viên với CLB. …

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thúy Sơn thành phố Ninh Bình đã gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả cán bộ, hội viên CLB và ghi nhận những hoạt động của  CLB Thúy Sơn phường Vân Giang đã góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Câu lạc bộ Thúy Sơn thành phố Ninh Bình trong những năm qua và bày tỏ niềm tin tưởng Câu lạc bộ Thúy Sơn phường Vân Giang sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang và những thành tích đã đạt được trong những năm qua, có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần tích cực xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh./.