Chi Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Vân Giang tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ sáu, 07/04/2023 Đã xem: 9

Ngày 06/4/2023, Chi hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Vân Giang đã tổ chức Đại hội Chi hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin TP Ninh Bình; Thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường và cán bộ, hội viên Chi hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin trên địa bàn.

Toàn cảnh Đại hội

Chi Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Vân Giang hiện có 31 đồng chí. Nhiệm kỳ 2018 – 2023 vừa qua, Chi hội đã tích cực, chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, thực hiện tố chính sách của Đảng, Nhà nước đối với Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin. Nâng cao chất lượng hoạt động, đặc biệt là làm tốt công tác thăm hỏi động viên hội viên khi đau yếu, tích cực đi vận động, quên góp các tổ chức, các nhà hảo tâm cùng chung tay chăm lo đời sống của nạn nhân và gia đình nạn nhân, góp phần giảm bớt khó khăn về vật chất và ổn định tinh thần cho hội viên và gia đình hội viên.

Đồng chí Lê Duy Bích - Phó Chủ tịch Hội NNCĐDC/Dioxin thành phố Ninh Bình về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ, Hội đã xây dựng quỹ hội được 15 triệu đồng để thăm hỏi, tặng quà cho nạn nhân trong các dịp Tết Nguyên đán, Ngày vì nạn nhân chất độc da cam 10/8, ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 và phúng viếng các hội viên qua đời. phối hợp tiếp nhận và chuyển quà của các cấp cho các nạn nhân trên địa bàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khó khăn đột xuất nhân các dịp tết, lễ với tổng giá trị 18.800.000 đồng … Với những kết quả trên, Hội nạn nhân chất độc da cam- Diôxin phường nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp Hội cấp trên.

Đồng chí Trần Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Vân Giang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã tín nhiệm bầu 3 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới và bầu 5 đại biểu tham dự Đại hội Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Ninh Bình, nhiệm kỳ 2023 - 2028.