Công đoàn phường Vân Giang tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trước Tết Nguyên đán Tân Sửu

Thứ hai, 01/02/2021 Đã xem: 10

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy về việc tổng vệ sinh môi trường trước Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, UBND phường Vân Giang đó tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường xung quanh hồ Biển Bạch và bờ kè sông Vân vào sáng thứ 7 ngày 30/01/2021.

Hoạt động này có sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên của phường, các ban ngành đoàn thể thu gom rác tại Hồ Biển Bạch, bờ kè sông Vân và khu Công viên cây xanh phố 13. Tại buổi ra quân dọn vệ sinh, lực lượng đã thu gom rác thải, khơi thông cống rãnh trên các tuyến đường nội phường, các khu dân cư được tập kết về bãi rác cuối phố 13.

Thông qua việc dọn VSMT đã cơ bản tạo nên môi trường cảnh quan sạch, đẹp chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đồng thời còn giáo dục ý thức cho từng đoàn viên, hội viên nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường.