Đoàn thanh niên phườn tổ chức dâng hương, thắp nên tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia phường

Thứ năm, 27/07/2023 Đã xem: 60

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7, tối ngày 26/7/2023, Đoàn TN phường Vân Giang đã tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân để tưởng nhớ các AHLS.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, Đoàn viên thanh niên tham dự Lễ dâng hương và thắp nến tri ân tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ phường

Về dự Lễ đặt vòng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Hội CCB; các đ/c Bí thư Đoàn và đại diện đoàn viên, thanh niên trong phường.

Trong 76 năm qua, ngày Thương binh liệt sỹ đã đi vào lịch sử của đất nước ta như một ngày Lễ lớn, hội tụ đầy đủ ý nghĩa chính trị, đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, nhân dân ta. Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ là dịp để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tiếp tục ghi nhận, tri ân và tôn vinh các vị anh hùng, liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với Cách mạng./.